thanhhoa (1).jpg

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website của xã Thiệu Quang như thế nào
 

 

Bạn đang xem: Trang chủ Tin tức Kinh tế Khảo sát hệ thống chiếu sáng xưởng xã Thiệu Quang – Giải pháp đèn LED nhà xưởng tối ưu chi phí

Khảo sát hệ thống chiếu sáng xưởng xã Thiệu Quang – Giải pháp đèn LED nhà xưởng tối ưu chi phí

Khi đến với xã Thiệu Quang Haledco chúng tôi đã khảo sát qua hệ thống chiếu sáng xưởng tại nơi đây. Và đội ngũ của chúng tôi đã nhận ra một số vấn đề tại nơi đây. Và để giúp cải thiện hệ thống chiếu sáng chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp đèn LED nhà xưởng tối ưu cho xã mình trong bài viết dưới đây.

1. Khảo sát hệ thống chiếu sáng nhà xưởng xã Thiệu Quang

1.1 Hệ thống xưởng sản xuất tại xã Thiệu Quang

 • Hiện nay hệ thống nhà xưởng sản xuất tại xã Thiệu Quang đang phát triển rất tốt với nhiều ngành nghề khác nhau. Như sản xuất may mặc, sản xuất thiết bị điện...
 • Quy mô xưởng sản xuất tại xã đều là những mẫu nhà xưởng nhỏ và vừa. Vốn đầu tư cho các nhà xưởng này không quá lớn.
 • Bên cạnh các nhà xưởng là những kho hàng với quy mô vừa và nhỏ để đáp ứng nhu cầu chứa hàng hóa sau quá trình sản xuất.
 • Tuy nhiên hệ thống ánh sáng hiện tại của các xưởng đều đã lạc hậu khiến cho hiệu quả chiếu sáng không được tối ưu chi phí.
 • Cụ thể, các xưởng sản xuất đang sử dụng những mẫu đèn truyền thông như Halogen và đèn huỳnh quang.

1.2 Hệ thống chiếu sáng xưởng của xã Thiệu Quang

1

Đèn huỳnh quang truyền thống tổn điện gây tốn chi phí

 • Những mẫu đèn truyền thống này không chỉ tốn điện năng mà còn có ánh sáng chất lượng không tốt, sẽ gây ảnh hưởng tới mắt của người lao động.
 • Bên cạnh đó tuổi thọ của chúng rất thấp khiến người dùng sẽ phải thay thế thường xuyên trong suất quá trình xưởng hoạt động.

2. Giải pháp đèn LED nhà xưởng chiếu sáng hiệu quả, tối ưu chi phí

2.1 Đôi nét về đèn LED nhà xưởng

 • Đèn LED nhà xưởng đang được sử dụng phổ biến hiện nay thay thế hoàn toàn đèn Halogen, huỳnh quang truyền thống. Đây là một giải pháp tiết kiệm tiền điện tối ưu cho các xưởng sản xuất.

2

Đèn LED nhà xưởng với ánh sáng vượt trội

 • Đèn LED nhà xưởng hay đèn LED HighBay sử dụng các loại chip led cao cấp: Cree, Bridgelux, Nichia, Samsung… Nguồn LED của đèn có dải công suất rộng giúp đèn sáng ngay khi bật và không có hiện tượng nhấp nháy.
 • Công ty HALEDCO là đơn vị sản xuất và cung cấp đầy đủ các dòng đèn nhà xưởng cho tất cả các ngành nghề khác nhau. Cụ thể: đèn led highbay, đèn led lowbay, đèn pha led nhà xưởng, đèn tuýp led nhà xưởng…

Tham khảo: 99+ mẫu đèn LED nhà xưởng 50w - 250w giá GỐC tại nhà máy

2.2 Lợi ích mang lại khi lắp đặt đèn LED nhà xưởng

 • Đèn LED nhà xưởng tiết kiệm đến 70% điện năng, tiết kiệm rõ rệt khi chiếu sáng cả hệ thống. Từ đó tiết kiệm chi phí điện năng cho mỗi xưởng với số tiền tiết kiệm có thể lên tới cả tỷ đồng.
 • Đèn tỏa nhiệt ít nhờ bộ tản nhiệt hiệu quả, luôn cho ánh sáng ổn định, chiếu sáng liên tục được 50.000 giờ liên tục. Tiết kiệm chi phí sửa chữa, vận hành, bảo dưỡng.

 3

Lợi ích của đèn LED nhà xưởng

 • Ánh sáng đèn LED nhà xưởng có nhiệt màu từ 3000 – 6000K cho ánh sáng trắng dịu nhẹ, không chói mắt, phù hợp chiếu sáng mọi không gian.
 • Rất thân thiện với con người và môi trường khi sử dụng đèn LED nhà xưởng nhờ ánh sáng an toàn, không phát ra tia độc hại, không nhấp nháy giảm nguy cơ cháy nổ.
 • Bên cạnh đó ánh sáng chân thực và không hề có chất hóa học cũng như không chứa tia gây hại. Từ đó đảm bảo sức khỏe của công nhân và tăng năng suất lao động.

2.3 Cách áp dụng đèn LED nhà xưởng vào xã Thiệu Quang hiệu quả nhất

Để áp dụng đèn led nhà xưởng nói chung thì mọi người cần thực hiện một số bước sau:

 • Thực hiện tính toán công suất, độ cao, khoảng cách lắp đặt của công trình trước khi lắp đặt. Với xã Thiệu Quang, nhà xưởng thường ở quy mô vừa và nhỏ nên sử dụng đèn LED nhà xưởng 50w hoặc đèn led nhà xưởng 100w.

Xem ngay:20+ mẫu đèn LED nhà xưởng 100w thế hệ mới, giá CK 20% - 40%

 • Tuân thủ nguyên tắc lắp đặt để sử dụng đèn đúng cách và đem lại hiệu quả cao nhất. Chú ý an toàn lao động cho các công nhân thi công lắp đặt.
 • Thường xuyên vệ sinh đèn để đạt được hiệu quả chiếu sáng và tuổi thọ tối ưu nhất.

Các nhà xưởng tại xã Thiệu Quang đã rất hài lòng khi thực hiện lắp đặt đèn LED nhà xưởng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt đèn LED phù hợp nhất với không gian của bạn.

Công Công ty TNHH Công Nghệ và Xúc Tiến Thương Mại Haledco

VPGD HN: Số 3D2, KĐT Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm

Chi Nhánh HCM: Số 546 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Đà Nẵng: Số 223, Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thận Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel: 02437 918 122

Website:https://haledco.com/