thanhhoa (2).jpg

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website của xã Thiệu Quang như thế nào
 

 

Bạn đang xem: Trang chủ Tin tức An ninh trật tự Công an Hưng yên khởi tố vụ án cướp tài sản lên tới 500 triệu

Công an Hưng yên khởi tố vụ án cướp tài sản lên tới 500 triệu

Theo tài liệu của cơ quan Công an, chập tối 7-5, sau khi đi làm về, Lích thấy cửa nhà đóng chặt. Thấy sự lạ, y rón rén bước tới và bất ngờ đẩy cửa vào nhà thì phát hiện Nguyễn Quang Khanh (40 tuổi) là người cùng địa phương, đang ôm vợ mình. Cơn ghen bốc lên, Lích lao vào túm cổ áo Khanh hành hung, đồng thời rút dao đe dọa bắt Khanh phải đưa 500 triệu đồng “đền bù” thiệt hại.

Trước đòi hỏi của Lích, Khanh phản ứng, không đồng ý thì bị Lích vung dao chém vào lưng. Chưa hết, người đàn ông này còn bị Lích dùng gậy một đầu có gắn sắt nhọn đâm vào người. Bị hành hung và quá sợ hãi, Nguyễn Quang Khanh buộc phải ngồi viết 3 loại giấy tờ theo yêu cầu của Lích, gồm một giấy chuyển nhượng xe máy, giấy vay nợ của Lích số tiền 250 triệu đồng và một biên bản kiểm điểm hành vi “ngoại tình” với vợ người khác. Sau khi Khanh viết giấy xong, Lích giật lấy chúng cất đi cùng với chiếc xe máy của Khanh. Nạn nhân sau đó được Lích thả cho về, đã lập tức đến cơ quan Công an trình báo.


Sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Hưng Yên đã vào cuộc, tạm giữ Dương Văn Lích để điều tra về hành vi cướp tài sản. Quá trình điều tra, Công an cũng phát hiện, thu giữ một số tang vật liên quan.

Nguồn: dantri