thanhhoa (1).jpg

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website của xã Thiệu Quang như thế nào
 

 

Bạn đang xem: Trang chủ Tin tức An ninh trật tự Hải Phòng: Một ván bạc bằng cả một tháng thu nhập

Hải Phòng: Một ván bạc bằng cả một tháng thu nhập

Một ổ bạc với gần 30 đối tượng đều là nông dân và lao động nghèo vừa bị bắt giữ. Cơ quan chức năng đã thu giữ trên sới gần 60 triệu đồng và 34 chiếc xe máy. Sới bạc này còn được trang bị cả camera để ứng phó khi thấy "động".

Chiều 16/4, Công an thành phố Hải Phòng thưởng nóng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) với thành tích phá gọn nhóm đánh bạc với nhiều thủ đoạn canh phòng tinh vi với cơ quan chức năng.

Theo đó, đêm 16/4, PC45 phối hợp với công an huyện Tiên Lãng, Hải Phòng bắt quả tang Phạm Văn Lộc, sinh năm 1987 và Phạm Văn Bình, sinh năm 1991 tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại khu 5, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng. Cùng phát hiện với hai đối tượng này còn có thêm 24 người khác đang phát sạt trên chiếu bạc. Tất cả các đối tượng đều làm ruộng, số còn lại là công nhân.


Tang vật thu được tại hiện trường là gần 60 triệu đồng tiền mặt và nhiều phương tiện khác. Khám xét khẩn cấp nhà Lộc, lực lượng chức năng thu giữ 13 xe máy, nhà Bình thu 21 xe máy.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, khoảng 20h ngày 15/4, các đối tượng đến nhà Lộc để chuẩn bị đánh bạc. Lộc là người chuẩn bị dụng cụ, còn Bình là người xóc cái. Mỗi ván dao động từ 5 trăm đến vài triệu đồng. Sòng bạc này được duy trì ổn định 1 tháng nay tại nhà Lộc.

Đại tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng phòng PC45 cho biết: Mặc dù là nông dân và người lao động vùng quê nhưng thủ đoạn của họ rất tinh vi. Họ sử dụng một căn nhà trống có 3 đường thoát, khóa hết cửa và đánh khép kín. Ngoài ra để tăng cường cảnh giới, đối tượng đã sử dụng cả camera giám sát khiến cơ quan công an tiếp cận khó khăn và máy làm nhảy quân bài.

Nguồn: dantri