thanhhoa (2).jpg

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website của xã Thiệu Quang như thế nào
 

 

Bạn đang xem: Trang chủ Doanh nghiệp Doanh nghiệp nước ngoài Du lịch, tình dục và nữ công nhân Indonesia nhập cư ở Hồng Kông

Du lịch, tình dục và nữ công nhân Indonesia nhập cư ở Hồng Kông

Mới đây, Panizza Allmark & Irfan Wahyudi hai nhà nghiên cứu tâm sinh lý nổi tiếng thế giới đã có một nghiên cứu rất thú vị về phụ nữ Indonesia. Họ sống ở một đất nước có phong tục tập quán về chuyện chăn gối rắt khắt khe, đặc biệt là với phái yếu. Bác si Chung Hoàng – author tại shopvochong24h xin được tóm tắt lại hướng đi của họ qua bài viết này.

Nội dung của nghiên cứu

Tại Hồng Kông, người lao động Indonesia nhập cư (IMDW) phải đối mặt với các điều kiện làm việc nghiêm ngặt và dễ bị lạm dụng nhân quyền và bóc lột. Tuy nhiên, đi du lịch nước ngoài đã tạo cơ hội cho sự tự do, nghề nghiệp và cơ hội thể hiện bản sắc tình dục một cách thoải mái hơn so với ở đất nước của họ, nơi đã có một sự kìm hãm nhất định đến một chương trình kìm hãm tình cảm khác giới bảo thủ hơn.

 

Nghiên cứu này xem xét một nhóm người lao động nhập cư đồng tính nữ Indonesia, tên là PL. Thông qua thời trang và hành vi, họ thay đổi hoàn toàn sự bảo thủ và chuẩn mực của phụ nữ Indonesia. Điều này đặc biệt liên quan đến các mối quan tâm ngày càng tăng đối với tự do tình dục ở Indonesia, điều quan trọng là phải xem xét mối quan hệ đồng giới và hoạt động giới tính được ban hành bên ngoài phạm vi quốc gia.

Nghiên cứu này khám phá cách IMDW thể hiện nhu cầu lãng mạn và tình dục của họ ở một vùng đất xa lạ, nơi đã tạo ra một số bản sắc mới, mối quan hệ tình yêu và cân bằng cuộc sống từ những gì họ không thể trải nghiệm ở quê nhà. Ở một số nước đang phát triển, điều này đã được thanh đổi rất nhiều, tuy nhiên ở Indonesia thì không.

Đây là một nghiên cứu với nội dung có tính phí, nếu bạn thực sự quan tâm có thể đặt mua tại liên kết này: https://www.tandfonline.com/doi/full/10.1080/10304312.2019.1652042

Thông tin về tác giả

Paneather Allmark là Phó Trưởng khoa Nghệ thuật & Nhân văn, Đại học Edith Cowan. Cô cũng là Phó giáo sư và trưởng phòng nghiên cứu văn hóa và truyền thông. Panizza đã là một diễn giả được công nhận về các ghi chú ở Hoa Kỳ, Úc và Indonesia. Trong đó cô đã thảo luận về công việc của mình trong lĩnh vực nhiếp ảnh, văn hóa thị giác, bản sắc, nữ quyền và không gian đô thị. Công việc gần đây của cô bao gồm một triển lãm ảnh độc lập ở London, và xuất bản các bài báo và chương sách về sự khác biệt rõ ràng và bản sắc xã hội trong văn hóa đương đại.

Irfan Wahyudi là giảng viên về Truyền thông tại Khoa Khoa học Xã hội và Chính trị, Đại học Airlangga. Ông nhận bằng tiến sĩ từ Trường Nghệ thuật và Nhân văn Edith Cowan. Ông đã đóng góp trong một số ấn phẩm, bao gồm Châu Á Thái Bình Dương trong thời đại di động xuyên quốc gia: tìm kiếm cộng đồng và bản sắc trên và thông qua phương tiện truyền thông xã hội (2016), Văn hóa đại chúng Indonesia: Diễn ngôn toàn cầu / địa phương về văn hóa đại chúng Indonesia (2017) và Thành thị Các nghiên cứu: Biên giới và di động (2018). Lợi ích nghiên cứu của ông bao gồm sự tham gia của cộng đồng và truyền thông, bản sắc, di cư và hoạt động truyền thông.

Kết luận

Có thể thấy rằng, với các nghiên cứu thiết thực này. Chính phủ Indonesia sẽ sớm phải cân nhắc lại về các luật lệ đã không còn phù hợp với xã hội hiện đại nữa. Có lẽ rằng, trong tương lai, các sản phẩm người lớn sẽ được đăng bán công khai tại đất nước này, ít nhất là online. Phụ nữ sẽ được trải nghiệm trứng rung tình yêu không dây kết nối wifi một cách thoải mái nhất.