thanhhoa (1).jpg

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website của xã Thiệu Quang như thế nào
 

 

Bạn đang xem: Trang chủ Doanh nghiệp Doanh nghiệp nước ngoài

Doanh nghiệp nước ngoài

Du lịch, tình dục và nữ công nhân Indonesia nhập cư ở Hồng Kông

Mới đây, Panizza Allmark & Irfan Wahyudi hai nhà nghiên cứu tâm sinh lý nổi tiếng thế giới đã có một nghiên cứu rất thú vị về phụ nữ Indonesia. Họ sống ở một đất nước có phong tục tập quán về chuyện chăn gối rắt khắt khe, đặc biệt là với phái yếu. Bác si Chung Hoàng – author tại shopvochong24h xin được tóm tắt lại hướng đi của họ qua bài viết này.

Nội dung của nghiên cứu

Tại Hồng Kông, người lao động Indonesia nhập cư (IMDW) phải đối mặt với các điều kiện làm việc nghiêm ngặt và dễ bị lạm dụng nhân quyền và bóc lột. Tuy nhiên, đi du lịch nước ngoài đã tạo cơ hội cho sự tự do, nghề nghiệp và cơ hội thể hiện bản sắc tình dục một cách thoải mái hơn so với ở đất nước của họ, nơi đã có một sự kìm hãm nhất định đến một chương trình kìm hãm tình cảm khác giới bảo thủ hơn.

 

Nghiên cứu này xem xét một nhóm người lao động nhập cư đồng tính nữ Indonesia, tên là PL. Thông qua thời trang và hành vi, họ thay đổi hoàn toàn sự bảo thủ và chuẩn mực của phụ nữ Indonesia. Điều này đặc biệt liên quan đến các mối quan tâm ngày càng tăng đối với tự do tình dục ở Indonesia, điều quan trọng là phải xem xét mối quan hệ đồng giới và hoạt động giới tính được ban hành bên ngoài phạm vi quốc gia.

Nghiên cứu này khám phá cách IMDW thể hiện nhu cầu lãng mạn và tình dục của họ ở một vùng đất xa lạ, nơi đã tạo ra một số bản sắc mới, mối quan hệ tình yêu và cân bằng cuộc sống từ những gì họ không thể trải nghiệm ở quê nhà. Ở một số nước đang phát triển, điều này đã được thanh đổi rất nhiều, tuy nhiên ở Indonesia thì không.

Đây là một nghiên cứu với nội dung có tính phí, nếu bạn thực sự quan tâm có thể đặt mua tại liên kết này: https://www.tandfonline.com/doi/full/10.1080/10304312.2019.1652042

Thông tin về tác giả

Paneather Allmark là Phó Trưởng khoa Nghệ thuật & Nhân văn, Đại học Edith Cowan. Cô cũng là Phó giáo sư và trưởng phòng nghiên cứu văn hóa và truyền thông. Panizza đã là một diễn giả được công nhận về các ghi chú ở Hoa Kỳ, Úc và Indonesia. Trong đó cô đã thảo luận về công việc của mình trong lĩnh vực nhiếp ảnh, văn hóa thị giác, bản sắc, nữ quyền và không gian đô thị. Công việc gần đây của cô bao gồm một triển lãm ảnh độc lập ở London, và xuất bản các bài báo và chương sách về sự khác biệt rõ ràng và bản sắc xã hội trong văn hóa đương đại.

Irfan Wahyudi là giảng viên về Truyền thông tại Khoa Khoa học Xã hội và Chính trị, Đại học Airlangga. Ông nhận bằng tiến sĩ từ Trường Nghệ thuật và Nhân văn Edith Cowan. Ông đã đóng góp trong một số ấn phẩm, bao gồm Châu Á Thái Bình Dương trong thời đại di động xuyên quốc gia: tìm kiếm cộng đồng và bản sắc trên và thông qua phương tiện truyền thông xã hội (2016), Văn hóa đại chúng Indonesia: Diễn ngôn toàn cầu / địa phương về văn hóa đại chúng Indonesia (2017) và Thành thị Các nghiên cứu: Biên giới và di động (2018). Lợi ích nghiên cứu của ông bao gồm sự tham gia của cộng đồng và truyền thông, bản sắc, di cư và hoạt động truyền thông.

Kết luận

Có thể thấy rằng, với các nghiên cứu thiết thực này. Chính phủ Indonesia sẽ sớm phải cân nhắc lại về các luật lệ đã không còn phù hợp với xã hội hiện đại nữa. Có lẽ rằng, trong tương lai, các sản phẩm người lớn sẽ được đăng bán công khai tại đất nước này, ít nhất là online. Phụ nữ sẽ được trải nghiệm trứng rung tình yêu không dây kết nối wifi một cách thoải mái nhất.

   

Tại sao bạn nên vay tín chấp bằng lương tại MSB

Hình thức vay tín chấp bằng lương sẽ mang lại cơ hội cực kỳ lớn để bạn tiếp cận được một nguồn tài chính nếu như bạn chưa biết lựa chọn cho mình ngân hàng nào hỗ trợ tốt nhất bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào ngân hàng MSB tại đây luôn hỗ trợ và mang lại cho bạn những giá trị hoàn nào nhất.

Hạn mức vay cực kì lớn

Khi bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ của ngân hàng MSB bạn sẽ được hỗ trợ vay tín chấp bằng lượng với một hạn mức kỳ lớn. Thậm chí với ngân hàng MSB sẽ có hạn mức tương đương với 20 lần thu nhập của bản thân. Chỉ cần có tài chính vững vàng, chắc chắn giải pháp này sẽ mang tới cho bạn vô vàn lợi ích 

Thời gian vay dài

Để giảm tải đi áp lực chi trả cho người sử dụng ngân hàng MSB, hỗ trợ với khoảng thời gian vay cực kỳ dài lên tới 60 năm để có thể giúp bạn linh hoạt trả nợ theo khả năng tài chính của mình

Điều kiện đơn giản

Để có thể vay tín chấp bằng lương ở tại ngân hàng MSB để có thể chấp nhận được cấp và cung cấp có hỗ trợ một khoản vay phù hợp. Tại đây cũng mang tới thủ tục và điều kiện đơn giản chỉ cần đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản của ngân hàng đề ra và sẽ được cung cấp một hạn mức phù hợp với từng yêu cầu của mình

Nhiều chương trình quà tặng

Có rất nhiều những ngân hàng cung cấp và hỗ trợ các giải pháp vay tín chấp bằng lương. Tuy nhiên ngân hàng MSB vẫn luôn luôn được tin tưởng và lựa chọn bởi đây là một trong những ngân hàng mang đến rất nhiều những ưu đãi vượt trội mang lại những chương trình quà tặng. Đặc biệt là với sản phẩm bảo hiểm của Bảo Tín Hưng Gia của Prudential có thể giúp bạn giảm thiểu và được chi trả một khoản trợ cấp hỗ trợ khi gặp rủi ro với hạn mức lên tới 1,5 tỉ đồng.

Hỗ trợ nhiệt tình

Ngân hàng MSB luôn mang tới những giải pháp hỗ trợ nhiệt tình luôn luôn mang đến cho bạn những thông tin tư vấn kịp thời để bạn có thể kiểm soát và phát huy tối đa hiệu quả của hình thức này sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn vì vậy hoàn toàn có thể tự tin và tìm ra những giải pháp tốt nhất

Trên đây là tất cả những lý do mà bạn nên đặt niềm tin lựa chọn dịch vụ vay tín chấp bằng lương tại ngân hàng MSB. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm ra được cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất chúc các bạn thành công nếu như bạn có thắc mắc hay nhưng cần đến sự tư vấn bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website https://www.msb.com.vn/joy/home để được đồng hành và hỗ trợ