thanhhoa (3).jpg

LinkConnect system

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website của xã Thiệu Quang như thế nào
 

Bạn đang xem: Trang chủ Tin tức An ninh trật tự Cướp chìa khóa, hàng chục học viên trốn khỏi nơi cai nghiện

Cướp chìa khóa, hàng chục học viên trốn khỏi nơi cai nghiện

Ông Nguyễn Quang Trường, Giám đốc Sở Lao động, thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) Đắk Lắk, cho biết sáng 5/5 có một số học viên cố tình giả vờ không ra ăn sáng.

Lúc này, cán bộ trung tâm cai nghiện vào kiểm tra, nhắc nhở. Không ngờ rằng một số học viên lợi dụng tình hình trên đã dùng kéo sắt khống chế ông Nguyễn Văn Bình và ông Trần Ngọc Kha là 2 cán bộ trực gác, cướp chìa khóa. Sau khi mở được cửa, 45 đối tượng đã phá tường rào trốn khỏi trung tâm. 

Lãnh đạo Trung tâm đã báo cáo vụ việc với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk và lãnh đạo huyện Krông Pắk. Ngay lập tức, Công an huyện Krông Pắk đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và huy động các cán bộ, chiến sĩ phối hợp với công an xã Tân Tiến, cán bộ Trung tâm tổ chức truy bắt nóng các đối tượng. Theo thống kế, đã có 45 đối tượng bỏ trốn, đến nay lực lượng chức năng đã bắt giữ được 21 đối tượng đưa trở lại Trung tâm.
alt

Thượng tá Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng Công an huyện Krông Pắk cho biết: Hiện tại, cơ quan công an huyện đã huy động 50 cán bộ chiến sĩ phối hợp với công an các xã Tân Tiến, Hòa Tiến, Hòa An, Ea Yông, Ea Kênh (Krông Pắk) và công an xã Yang Kang (huyện Krông Bông) và các cán bộ của Trung tâm tổ chức chốt chặn tại 4 điểm là ngã ba các trục đường chính mà đối tượng có thể tẩu thoát để đón bắt đối tượng.

Công an huyện cũng tổ chức đội truy bắt nóng gồm 12 đồng chí mặc thường phục đi xe máy quanh các rẫy cà phê, cao su để truy lùng các đối tượng và thông báo tới người dân đi làm rẫy nếu phát hiện các đối tượng có nghi vấn thì lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Đồng thời, chính quyền địa phương cũng đã thông báo rộng rãi trên đài truyền thanh về sự việc để các hộ dân nâng cao cảnh giác trong việc bảo vệ tài sản của mình bởi các đối tượng này rất nguy hiểm, manh động.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại, điều tra làm rõ vai trò của các đối cầm đầu.
Nguồn: dantri