thanhhoa (1).jpg

LinkConnect system

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website của xã Thiệu Quang như thế nào
 

Bạn đang xem: Trang chủ Tin tức An ninh trật tự HCM: Công an tóm gọn đối tượng cướp giật tài sản người đi đường

HCM: Công an tóm gọn đối tượng cướp giật tài sản người đi đường

Sau thời gian dựng xe hút thuốc để quan sát "con mồi” , Trường phóng đến giật giỏ xách của cô gái nhưng bị cảnh sát hình sự truy đuổi, đá văng khỏi xe.

Đêm 9/4, tổ đặc nhiệm Công an quận 1 (TP HCM) tuần tra trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, phát hiện người đàn ông có điệu bộ khả nghi nên âm thầm đeo bám. Tên này lang thang, mắt liên tục láo liên hai bên đường rồi rẽ vào đường Lê Quí Đôn về hướng quận 3.

Khi đến giao lộ Võ Văn Tần – Lê Quí Đôn, hắn phát hiện cô gái đeo túi xách đứng trên lề đường. Chạy một vòng rồi quay lại từ hướng ngược chiều, tên này dừng xe lôi thuốc lá ra hút, chờ đợi cô gái đang đứng nép sát tường.


Khoảng 10 phút sau, khi cô này bước ra xa vẻ ngóng chờ người thân, nam thanh niên bất chợt áp sát, giật phăng chiếc túi xách rồi tăng ga tháo chạy. Ngay lập tức, các trinh sát đặc nhiệm rú ga truy đuổi.

Phát hiện có người bám theo, gã đàn ông lao đi với tốc độ cao. Khi hắn vừa rẽ ra đường Nguyễn Thị Minh Khai thì bị cảnh sát vượt lên, đá mạnh vào tay lái khiến hắn ngã văng vào lề. Vừa bật dậy, tên cướp đã bị các đặc nhiệm khoá tay.

Tại trụ sở công an, tên cướp khai là Nguyễn Phước Trường (40 tuổi, ngụ Bến Tre). Chiếc túi xách có 2 triệu đồng và một số giấy tờ, tài sản khác được trao trả cho nạn nhân.

Nguồn: Vnexpress